Chia sẻ quá trình điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Bệnh rối loạn thần kinh thực vật thường gặp ở hầu hết các độ tuổi khác nhau, tùy thuộc vào từng cơ địa và sức khỏe của mỗi bệnh nhân sẽ xuất hiện những triệu chứng khác nhau như sau: Hoa mắt, chóng mặt, lo âu, hồi hộp, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, dễ tỉnh, sắc mặt không tươi, tim dập nhanh, tức ngực, khó thở, mệt mỏi như không có sức, ăn uống kém không biết ngon… 

Chia sẻ quá trình điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Theo video chia sẻ trên đây của bệnh nhân mắc rối loạn thần kinh thực vật khám và điều trị bệnh tại Nhà thuốc Lợi Phúc Đường cho biết: ” Anh mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật đã được 3 năm, ban đầu xuất hiện các triệu chứng như sau: Tức ngực, khó thở, tim đập nhanh đau nhói, đau râm ran vùng trước tim lúc đau lúc không, hoa mắt, chóng mặt, hồi hộp, lo âu, đêm ngủ chập chờn không sâu giấc, dễ tỉnh, tim thổn thức đập nhanh, sắc mặt không tươi, cơ thể mệt mỏi không có sức, ăn uống không biết ngon, cơ thể mất ngủ nhiều, trằn trọc hay nói mê sảng… Anh đi khám và chữa trị ở rất nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, được người thân và bạn bè giới thiệu anh đã tìm đến thuốc Nam ” Linh Tiên Dược” để điều trị. Sau khi sử dụng thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc anh đã cảm thấy cơ thể mình nhẹ người hẳn, các triệu chứng của bệnh rối loạn thần kinh thực vật cũng ít đi, sử dụng được 4 tháng anh đã thấy cơ thể khỏe lại như bình thường.”

Sử dụng thuốc Nam Linh Tiên Dược mỗi ngày để đẩy lùi bệnh ” rối loạn thần kinh thực vật” hiệu quả:

  •  Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 nắp lọ và uống sau ăn 2 tiếng,
  • Uống với nước ấm.
  • Nếu có cao đặc trị rối loạn thần kinh thực vật thì hòa cao với nước sôi uống cùng thuốc viên Linh Tiên Dược.
  • Uống thuốc vào buổi sáng lúc 09 giờ, chiều 14 giờ , tối 20 giờ. Thời gian tác dụng thuốc tốt nhất là sau khi ăn sáng 2 tiếng là bắt đầu uống thuốc.
  • Trong trường hợp uống thuốc tây hoặc thuốc khác thì cách 2-3 tiếng. Người bệnh đọc kỹ hướng dẫn uống và kiêng theo hướng dẫn. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà thuốc.

Linh Tiên Dược thuốc điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường luôn tự hào là đơn vị uy tín với nhiều bài thuốc gia truyền.

=>> Sử dụng thuốc Linh Tiên Dược cần Kiêng gì?

Lương Y nói gì về bệnh rối loạn thần kinh thực vật?

Bệnh nhân khi mắc phải hội chứng rối loạn thần kinh thực vật này thường xuất hiện những triệu chứng cơ năng rất mơ hồ như sau: Hoa mắt, chóng mặt thường xuyên, tim hồi hộp ( đập nhanh), thường lo âu, lo lắng, lo sợ, bồn chồn mỗi khi đứng ngồi không yên, mất ngủ, khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, buồn nôn, ói, cơ thể lúc nóng lúc lạnh, tức ngực, khó thở…. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như nguyên nhân gây bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng khác nhau. Điểm chung của căn bệnh này hầu hết bệnh nhân nào cũng sẽ gặp phải, mỗi khi cơn rối loạn thần kinh thực vật xuất hiện làm cho bệnh nhân cấp cứu sau khi chẩn đoán và khám bệnh thì bác sĩ kết luận bệnh nhân không hề mắc bệnh, không có một tổn thương thực thể nào. Các xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường và có thể nhầm lẫn với các triệu chứng của tình trạng trầm cảm…
Chính vì vậy, để điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật này phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh mới có thể điều trị khỏi hoàn toàn được. Do đó, việc điều trị rất khó khăn và kéo dài, bệnh không gây tử vong nhưng lại làm giảm đi rất nhiều chất lượng cuộc sống, gây ra những khó chịu cho người bệnh và kéo dài làm thay đổi tâm lý.
Bởi vậy mà, tính chất không nguy hiểm nên người bệnh thường không được quan tâm đúng mức và bị từ chối điều trị lại càng làm cho bệnh nhân lo lắng, lo âu tưởng như ” ma làm”. Hay các cơn rối loạn này diễn ra không có quy luật gì cả và cơn có thể kết thúc một cách đột ngột làm cho người ngoài tưởng rẳng bệnh nhân ” giả bộ”.
Ngoài ra, điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật bằng cách nên thay đổi lối sống, thường xuyên tập thể dục, nghỉ ngơi một cách hợp lý, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya và tránh môi trường căng thẳng, áp lực. Đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, kiểm soát cân nặng và đường huyết, bỏ rượu, thuốc lá và các gây nghiện, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, hạn chế đồ ăn sẵn ( ăn nhanh).
Xem thêm: Chia sẻ của bệnh nhân mắc chứng rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ

=>> Liên hệ ngay với Lương Y để được tư vấn miễn phí! 0977 890 845 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *