Lúc nóng lúc lạnh là bệnh gì – Lợi Phúc Đường 

Rối loạn thần kinh thực vật

Bệnh lúc nóng lúc lạnh là gì? Để tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị căn bệnh này mời bạn đọc cùng nhà thuốc nam gia truyền lợi phúc đường tìm hiểu nhé. Người gai sốt ớn lạnh, lúc nóng lúc lạnh không phải là một bệnh lý cụ thể mà nó xuất hiện đột ngột trong ngày, dẫn đến người bệnh mệt mỏi bức rức khó chịu. Nhiệt độ cơ thể trong lúc này không cao lên cao hẳn nhưng nó chỉ ở 37,5 độ. Thân nhiệt lúc đó không thể coi là sốt mà người cảm giác thấy gai gai lạnh và nóng. 

lúc nóng lúc lạnh

Nguyên nhân gây lên người lúc nóng lúc lạnh 

Nguyên nhân dẫn đến người lúc nóng lúc lạnh là do cơ thể sức đề kháng yếu, không chịu được sự ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, cơ thể người bệnh có những biểu hiện như cảm cúm, nhiễm trùng, hạ thân nhiệt, hạ đường huyết, cơ thể quá gầy, tác dụng phụ của các loại thuốc, do cảm xúc hoặc là một triệu chứng của một bệnh cụ thể khác.

Phương pháp điều trị bệnh lúc nóng lúc lạnh

Để điều trị bệnh lý lúc nóng lúc lạnh cần phải tìm hiểu loại thuốc chữa tận gốc gây ra triệu chứng này. Bệnh này thường xuất hiện vào buổi chiều và về đêm. Người bệnh buổi sáng cảm thấy rất khỏe mạnh, nhưng đến khi về chiều là các triệu chứng xuất hiện và làm cơ thể mệt mỏi thất thường muốn vào giường đắp chăn. Lúc đó cơ thể cảm nhận thấy người lúc nóng lúc lạnh vào buổi chiều, có người ra nhiều mồ hôi có người không. 

Biểu hiện lúc nóng lúc lạnh ( gai sốt ớn lạnh) là một trong số các triệu chứng của bệnh rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Để điều trị bệnh này mời bạn đọc đến với nhà thuốc nam gia truyền Lợi Phúc Đường điều trị tận gốc căn bệnh này. Mọi thông tin chi tiết về các triệu chứng của bệnh hoăc phương pháp điều trị mời bạn liên hệ nhà thuốc để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

One thought on “Lúc nóng lúc lạnh là bệnh gì – Lợi Phúc Đường 

  1. Tôm says:

    Em bắt đầu thấy cơ thể mệt đau nhức người bật quạt thì thấy lạnh ngủ cũng khó do đau nhức người. Sáng 6h sáng dậy thì thấy nóng đổ 1 ít mồ hôi. Buổi sáng bây giờ vẫn cảm thấy người nóng nhưng cũng thấy lạnh bên ngoài có thể vẫn đau nhức bụng đau nhè nhẹ là bựng gì vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *